LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016 : XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO

Tháng Sáu 22, 2016 5:12 chiều

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016 : XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO

Mùa hè đã về cùng sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng thanh âm da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong không khí rộn rã, náo nức của những ngày cuối tháng Năm, trường THCS Chu Hương long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2015 – 2016 khóa 2012 – 2016.

Năm học 2015 – 2016, mặc dù phải đứng trước không ít những khó khăn, thách thức nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò nhà trường đã cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ để xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, chất lượng cao và giành được những thành tích đáng tự hào.

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, thân thiện và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và trong chặng đường 16 năm xây dựng và phát triển nói chung là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo Sở GD – ĐT Bắc Kạn, Phòng GD – ĐT huyện Ba Bể; sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh; tâm huyết của các thầy cô giáo; sự sáng tạo và đặc biệt là quyết tâm rèn luyện từng ngày của các em học sinh…

Ngày mai, các bạn học sinh khối 9 sẽ rời khỏi mái trường đầy ắp những kỉ niệm yêu thương. Trước mắt các bạn là con đường đời trải dài muôn lối. Tương lai phía trước là của các bạn, hãy sống cuộc đời thật hữu ích bạn nhé!

Mái trường, thầy cô đã nâng cánh ước mơ, trước mắt các bạn là bầu trời cao và rộng. Thầy cô vẫn luôn dõi theo mỗi bước các bạn đi, bằng ánh nhìn thương yêu, tự hào khi các bạn thành đạt, bằng sự lo âu, thấp thỏm khi các bạn vấp ngã. Sự thành công của các bạn chính là hạnh phúc, là niềm vui của thầy cô.

Xin chúc các bạn học sinh khối 9 có đủ sức khỏe, thành công trong những kì thi cam go trước mắt và thành đạt, vững vàng trong tương lai!

Tạm biệt nhé!…

…Và hẹn những nụ cười trở lại!